โรงงานผลิตกล่องไฟ Luminique สร้างขึ้นโดยชาวไต้หวันเมื่อปี 2000 ณ เมืองตงกวนประเทศจีน Luminique เป็นโรงงานผลิตกล่องไฟที่มีชื่อเสียงในลำดับต้นๆ ของโลกเนื่องจากสามารถผลิตกล่องไฟคุณภาพสูงให้กับบริษัทต่าง ๆ ในประเทศจีนรวมถึงงานโฆษณาที่สนามบินในประเทศจีนและ ร้านอาหารที่มีชื่อเสียงต่างๆ Luminique เปิดให้บริการตั้งแต่ การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ (R&D) จนถึงการรับจ้างผลิตสินค้าในรูปแบบกล่องไฟต่างๆ (OEM Services) ยิ่งไปกว่านั้น Luminique ได้ผสมผสานวิวัฒนาการในการทำกล่องไฟที่ดีที่สุดจากประเทศญี่ปุ่น, เกาหลี, และไต้หวันเข้าด้วยกัน เพื่อพัฒนาขั้นตอนการผลิตรวมถึงเทคนิคต่างๆ ในการผลิตกล่องไฟด้วยคุณภาพที่ดีเลิศเพื่อผลประโยชน์สูงสุดแก่ผู้ใช้ ซึ่งในปัจจุบัน Luminique เปิดให้บริการกับลูกค้าในประเทศไทยภายใต้ชื่อสินค้า Luminique ผลิตและจัดจำหน่ายโดย บริษัท Hyurong Thailand จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทสาขาของ Luminray เพื่อสะดวกแก่ผู้ใช้ในประเทศไทยในการให้บริการต่างๆ

Luminique สารมารถผลิตกล่องไฟในทุกรูปแบบเพื่อสนองความต้องการของผู้ใช้ได้อย่างครบวงจร โดยการนำเอานวัตกรรมใหม่ล่าสุดของ เครื่องตัดอะคริลิคแบบ diamond auto acrylic cutting, เครื่องพิมพ์ Dot LGP สำหรับพิมพ์งานขนาดใหญ่, เครืองอบสีแผ่นอะคริลิคเคลือบ UV, อุปกรณ์วัดและกำหนดค่าแสงแบบครบชุด เครื่องแกะสลักอะคริลิคแบบเลเซอร์ เครื่องตัดแผ่นอะคริลิคแบบอัตโนมัติที่ให้ความเรียบเนียนและแม่นยำในการตัดแผ่นอะคริลิคสูงสุด รวมถึง การดูแลทดสอบเครื่องใช้วัสดุอุปกรณ์ต่างๆในโรงงานด้วย

Luminique พยายามอย่างที่สุดเพื่อการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพสมบูรณ์แบบและการบริการลูกค้าที่ฉับไว และด้วยเทคโนโลยีการผลิต LGP ในแบบ DOT LGP เราสามารถผลิตกล่องไฟที่ให้แสงสว่างอย่างเต็มกำลัง รวมถึงการผลิตกล่องไฟ LGP ในรูปแบบต่างๆ ตามที่ลูกค้าต้องการอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น Luminique ยังมุ่งเน้นที่จะพัฒนาสินค้าช่วยลดมลภาวะโลกร้อนขึ้นเพื่อสิ่งแวดล้อมของโลกที่ดีขึ้นอีกด้วย Luminique มั่นใจและขอยืนยันกับทุกท่านอีกครั้งว่ากล่องไฟทุกรูปแบบที่ทางโรงงานผลิตขึ้นนั้นเป็นกล่องไฟที่มีคุณภาพ และเป็นกล่องไฟที่สว่างที่สุดในโลก

เพื่อรับประกันความพึงพอใจของลูกค้า Luminique ได้ตั้งแผนกควบคุมคุณภาพเพื่อที่จะสามารถตรวจสอบคุณภาพและสภาพของสินค้าทุกชิ้นก่อนที่จะส่งมอบให้ลูกค้า ดังนั้น ลูกค้าทุกท่านสามารถมั่นใจได้ว่ากล่องไฟที่ผลิตโดย Luminique จะถูกส่งมอบถึงมือท่านโดยปราศจากความเสียหายหรือไม่ว่าจะภายนอกหรือการใช้งาน