การออกแบบ Dot มืออาชีพ (Professional Dot design)

บริษัทของเรามีทีมงานมืออาชีพเพื่อการออกแบบ LGP Dot ที่เหมาะสมกับกล่องไฟของลูกค้าทุกขนาด เราออกแบบ LGP Dot ที่มีคุณภาพสูงโดยพิจารณาถึงความเหมาะสมในแต่ละชิ้นงานรวมถึงแบบและขนาดของกล่องไฟ ให้ความสว่างกระจายไปทั่วชิ้นงานอย่างทั่วถึง

การออกแบบ dotชนิดที่เล็กแม่นยำที่สุด เพื่อความสว่างอันดีเลิศ ใช้สำหรับ หน้าจอ LCD มาตรฐานสูง
การออกแบบ Nine dot, ใช้สำหรับกล่องไฟปกติ. มีความสว่างสูง
 

LGP Grade PMMA – อะคริลิค Grade AA

ดังที่กล่าวไว้ข้างต้นแล้วว่า Luminique มุ่งเน้นที่จะพัฒนาสินค้าที่มีคุณภาพ ดังนั้นเราจึงมีนโยบายที่จะใช้วัสดุคุณภาพสูงสุดเท่านั้นในการผลิตกล่องไฟ LGP ของเรา ซึ่งเป็นอะครีลิคนำเข้าจากไต้หวันและญี่ปุ่น Grade AA และ virgin MMA เท่านั้น

Luminique มีแผ่นอะคริลิคสำหรับการผลิตกล่องไฟแบบ LGP ที่ใหญ่สุดคือขนาด 1520 x 3020 มม. และหนา 4-15 มม. เพื่อรองรับการผลิตกล่องไฟโดยที่ลูกค้าสามารถกำหนดขนาดตามความต้องการได้เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานและการจัดวาง

 Production Facilities

หมึก

ในการพิมพ์ LGP DOT นั้น Luminique มุ่งเน้นการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด โดยใช้หมึก UV INK แท้สำหรับการพิมพ์ LGP dot เนื่องจากเป็นหมึกที่มีคุณภาพจากประเทศไต้หวันเฉพาะสำหรับ LGP UV Dots ที่มีความสว่างสูง และยิ่งไปกว่านั้นทาง Luminique ยังมีสูตรหมึกกว่า 10 สูตรที่แตกต่างกันเพื่อรองรับขนาดและระดับความสว่างที่แตกต่างกันในแต่ละชิ้นงานกล่องไฟตามความเหมาะสมและตามความต้องการของลูกค้า

 

Fully automatic large size LGP dot printer

 

Diamond auto acrylic edge polishing machine

 

Laser acrylic carving machine

 

Fully automatic UV ink dryer

 

Working enviroment testing machine (humidity / temperature)

 

Equipment for printing